Giỏ hàng

NGƯỜI CÓ VISA IEC CÓ THỂ ĐẾN CANADA NGAY BÂY GIỜ

Bộ Di trú và Quốc tịch Canada (IRCC) đã tuyên bố rằng những người tham gia chương trình IEC (International Experience Canada) với lời mời làm việc hiện nay có thể đến Canada bất chấp đại dịch coronavirus (COVID-19).


Có hiệu lực từ ngày 8 tháng 5 năm 2020, một số người có visa IEC được miễn trừ khỏi các hạn chế đi lại của coronavirus tại Canada.

Theo Bộ Di trí và Quốc tịch Canada (IRCC) chỉ những người tham gia IEC có lời mời làm việc hợp lệ và một lá thư giới thiệu mới có thể đến Canada, mặc dù IRCC khuyên những cá nhân như vậy nên tiếp tục kiểm tra trang web để liên tục cập nhật tình hình.

Canada đã coi bất cứ ai đến nước này để làm việc trong thời kỳ coronavirus là một khách du lịch "thiết yếu"

Những người tham gia IEC với lời mời làm việc cần lưu ý rằng họ được yêu cầu phải tự cách ly trong 14 ngày sau khi đến Canada và cần cung cấp cho chính quyền một kế hoạch tự kiểm dịch.

Chỉ có bốn sân bay Canada hiện đang nhận các chuyến bay quốc tế: Vancouver (YVR), Calgary (YYC), Montreal (YUL) và Toronto (YYZ).

IEC cho phép thanh thiếu niên, thường trong độ tuổi từ 18 đến 35, có được giấy phép làm việc mở ở Canada trong khoảng 1-2 năm. Những thanh niên này là công dân của các quốc gia ngang hàng Canada như Úc, New Zealand, Chile, Costa Rica, hầu hết các quốc gia thành viên Liên minh châu Âu, Vương quốc Anh, Thụy Sĩ, Hồng Kông, Đài Loan, Nhật Bản và Hàn Quốc.

Nguồn: CICNEWS/ICA dịch


Tin tức

Đăng Ký Tư Vấn

Với sự chuyên nghiệp và am hiểu của mình, ICA-Global tự tin đồng hành cùng khách hàng và đối tác cùng nhau phát triển bền vững.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN