Giỏ hàng

ONTARIO MỜI 443 ỨNG VIÊN EXPRESS ENTRY TRONG ĐỢT RÚT THĂM PNP MỚI

Các ứng viên Express Entry được mời đã có kinh nghiệm làm việc trong chín ngành nghề được nhắm đến

Hàng trăm ứng viên Express Entry hiện có cơ hội nộp đơn xin đề cử cấp tỉnh bang Ontario.

Chương trình Đề cử Tỉnh bang Ontario (OINP) đã ban hành 443 giấy mời cho các ứng viên trong Hệ thống nhập cư Express Entry. Các ứng cử viên cần có điểm CRS từ 469 đến 477. Họ cũng cần có kinh nghiệm làm việc ở một trong 9 ngành nghề sau:

  • Giám đốc tài chính (NOC 0111);
  • Quản lý quảng cáo, marketing và quan hệ công chúng (NOC 0124);
  • Giám đốc bán hàng doanh nghiệp (NOC 0601);
  • Kiểm toán viên tài chính và kế toán (NOC 1111);
  • Các nhân viên tài chính khác (NOC 1114);
  • Các nghề chuyên nghiệp trong tư vấn quản lý kinh doanh (NOC 122);
  • Y tá có đăng ký và y tá tâm thần có đăng ký (NOC 3012);
  • Bác sĩ chăm sóc sức khoẻ ban đầu (NOC 3124); hoặc là
  • Chuyên gia dinh dưỡng (NOC 3132).

Các ứng cử viên được Ontario mời vì họ có thể đủ điều kiện cho chương trình Ontario Express Entry luồng Human Capital Priorities. Nếu được mời, họ nhận được đề cử cấp tỉnh thành công, họ sẽ được thưởng thêm 600 điểm CRS và được đảm bảo nhận được Thư mời nộp đơn xin thường trú nhân Canada trong một đợt rút thăm Express Entry tiếp theo.

Những người được mời trong đợt rút thăm ngày 12 tháng 11 hiện có 45 ngày theo lịch để nộp đơn xin đề cử tỉnh bang.

 

Giới thiệu về Luồng Human Capital Priorities của Ontario

Chương trình Đề cử Tỉnh bang (PNP) này cho phép OINP đề cử các ứng viên từ nhóm Express Entry để nhập cư lâu dài.

Để đủ điều kiện theo luồng Human Capitial Priorities, ứng viên cần đáp ứng các yêu cầu về tính đủ điều kiện cho một trong các chương trình Tay nghề cao của Liên bang Canada , có thể làChương trình Federal Skilled Worker hoặc Canadian Experience Class.

Ứng viên không cần thư mời làm việc tại Canada, nhưng họ cần đáp ứng một số tiêu chí về kinh nghiệm làm việc. Cụ thể, họ cần ít nhất một năm kinh nghiệm làm việc được trả lương, toàn thời gian hoặc tương đương bán thời gian, đã hoàn thành trong vòng năm năm qua. Đây có thể là kinh nghiệm làm việc quốc tế, hoặc kinh nghiệm làm việc tại Canada.


Giới thiệu về hệ thống Express Entry

Express Entry là một hệ thống quản lý nhập cư cho ba chương trình nhập cư liên bang: FederalSkilled Worker, Federal Skilled Trades, và Canadian Experience Class.

Các ứng viên đủ điều kiện được xếp hạng trên Hệ thống Xếp hạng Toàn diện  (CRS) dựa trên các yếu tố về con người như tuổi tác, kinh nghiệm làm việc, học vấn và khả năng ngôn ngữ bằng tiếng Anh hoặc tiếng Pháp. Nhận được đề cử cấp tỉnh là được nhận 600 điểm CRS.

Các ứng cử viên đạt điểm cao nhất sẽ được cấp Thư mời nộp đơn (ITA) để xin thường trú thông qua rút thăm hai tuần một lần. Sau khi các ứng cử viên nhận được ITA từ chính phủ liên bang, họ có thể nộp đơn xin thường trú.

 

Nguồn: cicnews,com, ICA dịch.


XEM THÊM

Tin tức

Đăng Ký Tư Vấn

Với sự chuyên nghiệp và am hiểu của mình, ICA-Global tự tin đồng hành cùng khách hàng và đối tác cùng nhau phát triển bền vững.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN