Giỏ hàng

250.000 EUR VISA VÀNG HY LẠP - ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ CHI PHÍ THẤP NHẤT CHÂU ÂU

Bên cạnh những thông tin xoay quoanh thị trường EB5 - Đầu tư định cư Mỹ vừa qua, các Đại diện phát triển dự án tại Châu Âu cũng đã cung cấp thông tin và cơ hội về lĩnh vực Định cư di trú tại Quốc gia của họ.

Ông Tom Constanti, Tập đoàn Anastassiadis Group đã chia sẻ rằng Hy Lạp là một nơi tuyệt vời để sống và làm việc bởi khí hậu ôn hòa, lối sống quốc tế và quan hệ thương mại với các quốc gia phát triển nhất EU, Nga, Trung Đông, Châu Phi,… Nhờ khoản đầu tư khổng lồ từ quốc tế, Hy Lạp ngày càng tạo dựng được nền kinh tế sôi động và không ngừng phát triển.

Ông Tom Constanti chia sẻ về Quốc gia Hy Lạp

Đối tác Anastassiadis Group cho rằng cơ hội đầu tư Visa Vàng Hy Lạp đang là cơ hội tốt nhất để giúp các nhà đầu tư trở thành công dân Châu Âu với chi phí thỏa đáng so với các Quốc gia Châu Âu khác. Ngoài ra, đây cũng là một trong những chương trình có thời gian xử lý hồ sơ nhanh nhất khi chỉ mất 2 tháng để có giấy phép cư trú 5 năm cho cả gia đình. Và với mức đầu tư hợp lý chỉ 250.000 EUR nhà đầu tư sẽ được hưởng rất nhiều quyền lợi như sau:. 

  1. Nhận thường trú nhân cho cả gia đình bao gồm vợ chồng, con dưới 21 tuổi, cha mẹ của nhà đầu tư
  2. Sinh sống, di chuyển và tái nhập cảnh Hy Lạp mà không cần visa
  3. Miễn visa du lịch đến 26 nước thuộc khối Schengen và khi sở hữu visa Hy Lạp bạn được tự do di chuyển đến 164 nước
  4. Tự do thiết lập kinh doanh tại Hy Lạp
  5. Cơ hội nhập tịch và trở thành công dân Châu Âu
  6. Không yêu cầu cư trú tại Hy Lạp
  7. Có thể đầu tư và cho thuê bất động sản tại Hy Lạp
  8. Miễn phí dịch vụ y tế và học phí ưu đãi

Đội ngũ ICA Global chụp hình lưu niệm cùng đối tác Anastassiadis Group

Thị trường cho thuê tại Hy Lạp rất năng động khi các chủ sở hữu tài sản đều dễ dàng kiếm được lợi nhuận cao trong vài năm qua. Với lợi suất ròng cao như hiện nay, thị trường cho thuê Hy Lạp tăng 20 – 30% trong năm nay là điều hoàn toàn có thể mong đợi.

Đội ngũ ICA Global sẽ cập nhật thật nhiều thông tin hữu ích khác về chương trình Định cư Visa Vàng Hy Lạp để giúp cho các nhà đầu tư có sự đánh giá tốt nhất về cơ hội này và giúp anh/chị nhà đầu tư dần đạt được ước muốn trở thành công dân toàn cầu.

Đăng Ký Tư Vấn

Với sự chuyên nghiệp và am hiểu của mình, ICA-Global tự tin đồng hành cùng khách hàng và đối tác cùng nhau phát triển bền vững.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN