Giỏ hàng

ARISTO - NHÀ PHÁT TRIỂN DỰ ÁN UY TÍN TẠI ĐẢO SÍP

Với hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Xây Dựng và Bất Động Sản đồng thời là chủ sở hữu của nhiều dự án tiềm năng, Aristo Developers đang được xem là một trong những Công ty phát triển Bất động sản uy tín nhất tại Quốc Đảo Síp (Cyprus).

Sự chuyên nghiệp và chuyên môn của Công ty kết hợp với một loạt các dự án được thiết kế trang nhã, dịch vụ hậu mãi chuyên nghiệp cao, quản lý tài sản vô giá  và cam kết mạnh mẽ đối với khách hàng của mình, đã cho phép Aristo Developers trở thành người dẫn đầu thị trường. Kể từ khi thành lập, công ty đã phát triển rất nhiều dự án trên đảo Síp.


Trải qua hơn ba thập kỷ, Aristo Developers được thế giới biết đến qua các địa điểm Bất động sản độc quyền và kỹ thuật xây dựng đáng tin cậy. Hiện tại với danh mục bất động sản hơn năm mươi dự án, các nhà đầu tư tiềm năng được cung cấp một loạt các bất động sản cực kỳ ấn tượng bao gồm: căn hộ, nhà phố, khu dân cư tư nhân (tư nhân hóa), biệt thự độc quyền và sân golf sang trọng.

Triết lý kinh doanh của Aristo

Với bề dày lịch sử, Aristo sẽ luôn phấn đấu cho một tương lai tốt đẹp hơn, luôn luôn thể hiện sự tôn trọng đối với khách hàng, các cộng sự, cộng đồng và môi trường.

Những thành tựu 

Thành tựu Lịch sử thành công của Aristo Developers được công nhận trên toàn thế giới. Công ty nổi tiếng về chất lượng và độ tin cậy được xác nhận bởi các tổ chức quốc tế như NQA (Đảm bảo chất lượng quốc gia / ISO 9001) và Phòng Thương mại và Công nghiệp Cộng hòa Síp.

Aristo Developers cũng là thành viên của Liên đoàn Bất động sản Quốc tế FIABCI.

Vào tháng 4 năm 2007, Aristo Developers đã trở thành thành viên của Dolphin Capital Investors - Tổ chức các nhà đầu tư có quy mô lớn nhất trong lĩnh vực nhà nghỉ ở Đông Nam Châu Âu. 

Sản phẩm đa dạng

Aristo Developers là người tiên phong trong lĩnh vực thiết kế và xây dựng, phát triển các dự án đa dạng như khu nghỉ dưỡng golf, công viên nước, trường học và trung tâm mua sắm. Một số dự án nổi bật:

  • Khu nghỉ dưỡng chơi gôn Venus Rock (www.venusrock.com)
  • Công viên nước Aphrodite (www.aphroditwaterpark.com)
  • Trường quốc tế của thành phố Paphos (www.paphosischool.com)
  • Trung tâm thương mại Kings Avenue (www.kingsavenuemall.com)

Mạng lưới toàn cầu

Ngoài các văn phòng đại diện ở Síp, Aristo sở hữu một mạng lưới gồm các cộng sự chuyên nghiệp từ khắp nơi trên thế giới để đưa được các dự án đầu tư uy tín, chất lượng đến những nhà đầu tư tiềm năng. Công ty duy trì văn phòng riêng tại các quốc gia sau: Síp, Hy Lạp, Vương Quốc Anh, Nga, Trung Quốc và Việt Nam

Đăng Ký Tư Vấn

Với sự chuyên nghiệp và am hiểu của mình, ICA-Global tự tin đồng hành cùng khách hàng và đối tác cùng nhau phát triển bền vững.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN