Giỏ hàng

300.000 EURO CÙNG PAFILIA ĐẦU TƯ THƯỜNG TRÚ NHÂN/ QUỐC TỊCH ĐẢO CYPRUS

Có thể nói sự kiện "Đầu cư định cư Mỹ EB5 & Chương trình di trú toàn cầu 2019" vừa qua đã đem đến rất nhiều cơ hội cho toàn thể Công ty tư vấn di trú tại Việt Nam nói chung và ICA Global nói riêng.

Tại buổi sự kiện lần này, ICA Global được được trao đổi trực tiếp với đại diện của tập đoàn Parfalia, Ông Barry Winter - Giám đốc Khu vực Châu Á Thái Bình Dương. Theo những gì Ông Barry chia sẻ, Quốc đảo Síp (Cyprus) đang trở thành xu hướng đầu tư của người thành đạt vì họ sẽ nhận được nhiều quyền lợi khi quyết định đầu tư vào Quốc gia này.

Ông Barry Winter chia sẻ thông tin về Quốc Đảo Síp (Cyprus)

Ông Barry Winter chia sẻ thông tin về Quốc Đảo Síp

Bên cạnh việc tận hưởng mức sống tiêu chuẩn cao của một công dân Châu Âu bởi khí hậu vô cùng dễ chịu, hệ thống chăm sóc sức khoẻ tiêu chuẩn Thế giới, cuộc sống an toàn,....thì khi quyết định đầu tư nhận Thường trú nhân Síp nhà đầu tư sẽ nhận được nhiều quyền lợi khác như:

  1. Thuế thu nhập doanh nghiệp ở mức thấp, chỉ khoảng 13%
  2. Khi nhà đầu tư quyết định đầu tư thì cả gia đình họ sẽ được nhận thẻ thường trú nhân (PR) bao gồm bố mẹ, vợ/chồng, con cái,

  3. Thẻ thường trú được cấp trong thời gian ngắn nhất (chỉ 2-3 tháng) và có giá trị suốt đời và nhà đầu tư không cần gia hạn lại.

  4. Sau 7 năm định cư, nhà đầu tư và gia đình có thể nộp đơn xin nhập Quốc tịch Síp. 

  5. Với Thường trú nhân Síp thì nhà đầu tư sẽ dễ dàng đi lại trong khu vực Châu Âu

Ông Barry Winter chia sẻ về những ưu điểm của Thường trú nhân Síp

Hiện nay, cách thức để nhận Thường trú nhân Síp rất đơn giản chỉ bằng việc đầu tư vào một Bất động sản bất kỳ có giá trị từ 300.000EUR trở lên thì nhà đầu tư sẽ có ngay thẻ xanh tuyệt vời này sau 3 tháng. Và Pafalia đang là một trong những đơn vị uy tín hàng đầu trong ngành Bất động sản tại Síp, họ đã và đang thực hiện nhiều dự án tiềm năng đáp ứng được sự tín nhiệm, kỳ vọng của nhiều khách hàng trên thế giới.

ICA Global cùng với niềm nhiệt huyết của mình hy vọng sẽ được hợp tác lâu dài với Ông Barry Winter để chia sẻ cơ hội tuyệt vời này đến cho nhiều nhà đầu tư Việt Nam trong thời gian tới.

Đăng Ký Tư Vấn

Với sự chuyên nghiệp và am hiểu của mình, ICA-Global tự tin đồng hành cùng khách hàng và đối tác cùng nhau phát triển bền vững.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN