Giỏ hàng

SỰ KIỆN ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ MỸ EB5 & CHƯƠNG TRÌNH DI TRÚ TOÀN CẦU 2019

Trong những năm gần đây, lĩnh vực Đầu tư Định cư tại các Quốc gia phát triển đang trở thành một thị trường tiềm năng được nhiều nhà đầu tư Việt Nam quan tâm.

Vào ngày 08/09/2019 vừa qua tại Khách sạn Park Hyatt, Tp. Hồ Chí Minh đã diễn ra sự kiện “Định cư đầu tư Mỹ EB5 & Chương trình di trú toàn cầu”, đây là sự kiện được tổ chức hàng năm bởi hai tạp chí Quốc tế “EB-5 Investors” và UGlobal.

Tại sự kiện này các Công ty tư vấn Di trú và khách hàng tại Việt Nam sẽ thấy được bức tranh toàn cảnh của thị trường Di Trú thế giới.

Với sự góp mặt của hơn 200 chuyên gia đầu ngành từ các trung tâm vùng, hãng luật và các đơn vị đại diện phát triển dự án đã làm nên một buổi sự kiện thành công. Tại đây, họ đã có cơ hội cung cấp, chia sẻ nhiều thông tin tuyệt vời về các dự án tiềm năng đã và đang được triển khai đến các đơn vị tư vấn ngay tại Việt Nam.

Sự kiện quốc tế này đã đem đến cơ hội cho các đối tác tư vấn Di trú được gặp gỡ, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm và mở rộng các mối quan hệ. Bên cạnh những thông tin trọng điểm xoay quoanh các sự kiện liên quan đến thị trường Đầu tư định cư Mỹ - EB5 thì phần toạ đàm trực tiếp của các diễn giả khách mời đặc biệt đã truyền tải những thông tin về những cơ hội mới cho các nhà đầu tư tại các Quốc gia như: Canada, Síp (Cyprus) và  các nước thuộc khu vực Caribbean.

Trao đổi với Diễn giả Francis Hùng

Giao lưu với Đại diện phát triển dự án

ICA-Global cảm thấy thật vinh dự khi được tham gia vào sự kiện lần này, chúng tôi đã có được cơ hội tiếp xúc với nhiều đối tác uy tín để đem lại những dự án tiềm năng, bảo đảm cho các nhà đầu tư Việt Nam.

Với đạo đức và lương tâm nghề nghiệp đặt lên trên hết, ICA-Global cam kết sẽ luôn cải thiện mình để đáp ứng sự bền vững, ổn định, để mang lại sự thành công và hạnh phúc cho tất cả khách hàng.

Đăng Ký Tư Vấn

Với sự chuyên nghiệp và am hiểu của mình, ICA-Global tự tin đồng hành cùng khách hàng và đối tác cùng nhau phát triển bền vững.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN